Sau đại dịch Covid 19, rõ ràng các kênh đầu tư hiện nay đang vô cùng bấp bênh và có nhiều rủi ro, lợi nhuận vì thế cũng sẽ giảm sút mạnh so với trước do nền kinh tế trong nước và thế giới vẫn chưa được được phục hồi. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quyết định quay trở lại đầu tư bất động sản trong nước, bởi đây là một kênh đầu tư vô cùng an toàn, chắc chắn mà hiệu quả cũng không hề thua kém. Tuy nhiên, đầu tư gì, sản phẩm nào hiện nay lại là vấn đề khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meysenses Lucia Bay, dự án được đặt tại Bãi Lữ, tỉnh Nghệ An với tiềm năng đầu tư vô cùng tốt.

Meysenses Lucia Bay cung ứng nguồn phòng cần thiết cho du lịch Nghệ An

Mặc dù là địa phương đang ưu tiên phát triển ngành du lịch, khai thác tiềm năng và thế mạnh về du lịch của mình, nhưng đến nay, Nghệ An vẫn đang còn loay hoay trong bài toán thu hút các nhà đầu tư lớn đổ về nơi đây, vì thế nguồn cung ứng phòng nghỉ dưỡng chưa thực sự tương xứng với tiềm năng phát triển của nơi này. Theo nhận định của các chuyên gia, Nghệ An hiện nay đang là tỉnh sở hữu nhiều lợi thế về mặt du lịch, từ cảnh quan đến hệ thống hạ tầng giao thông. Vì vậy, lượt du khách nội địa, đặc biệt là quốc tế tăng mạnh. Nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao trở lên tại đây chưa có nhiều, vào mùa cao điểm hết phòng rất nhanh và sớm, chưa kể tại Nghệ An vẫn còn thiếu một dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, để thúc đẩy thêm du lịch cho nơi đây. Chính vì vậy, Meysenses Lucia Bay được đánh giá là nguồn cung ứng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cần thiết cho hoạt động du lịch của nơi đây, đáp ứng nhu cầu của du khách, với dự báo công suất phòng có thể đạt trên 85%.

Meysenses Lucia Bay sở hữu vị trí đắc địa bên Bãi Lữ

Meysenses Lucia nằm ngay bên cạnh bãi biển Bãi Lữ xinh đẹp, chỉ cách vài bước chân, khách hàng đã có thể ra tới biển. Bãi Lữ là một bãi biển xinh đẹp, được bình chọn là bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ, khi có một bãi cát dài, trắng mịn màng, màu nước biển xanh như ngọc, đặc biệt phía sau là những dãy núi cao chập chùng, tạo nên sự hùng vĩ khiến mọi du khách phải nao lòng. Dự án nằm chính xác tại bai biển Bãi Lữ, thuộc 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến thuộc huyện Nghi Lộc, tình Nghệ An, vị trí này rất gần với tuyến đường lớn để di chuyển và kết nối giao thông, đường rộng rãi, thoải mái với các làn đường lớn cho xe ô tô chạy. Dọc theo trục đường chính này là rất nhiều nhà hàng, quán café, khách sạn được quy hoạch một cách bài bản, tạo nên sự đa dạng và vẻ đẹp riêng cho nơi đây. 

Meysenses Lucia Bay chỉ cách thành phố Vinh 20km, cách sân bay Vinh 15 phút di chuyển, cách biển Cửa Lò 10km, đền ông Hoàng Mười 25km, cách quốc lộ 1A chưa đầy 4km. Có thể nói rằng, đây là vị trí thuận tiện rất nhiều cho việc đi lại, di chuyển của khách hàng, một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng.

meysenses lucia

102 tiện ích đẳng cấp và trọn vẹn

Dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ mong muốn phát triển một dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu tại Nghệ An. Vì thế rất nhiều tiện ích đã được đầu tư lớn từ quy mô đến kinh phí. Bên cạnh đó, dự án còn phát triển thêm rất nhiều hạng mục tiện ích dành riêng cho sức khỏe, nhằm hướng mới một dự án có quy mô và tầm vóc, đầy đủ tiêu chí để có thể đăng cai tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí và hội nghị lớn, đáp ứng yêu cầu dành cho những sự kiện đông người. Đây cũng là một trong những hình thức kinh doanh đầu tư hái ra lợi nhuận hiện nay. Vì thế con số 102 tiện ích lớn tại đây sẽ khiến mọi khách hàng phải ngỡ ngàng và hài lòng, bởi chủ đầu tư mong muốn rằng, đây sẽ là dự án đầu tư cho tương lai.

Số lượng căn có hạn

Tại Meysenses Lucia Bay, số lượng căn được mở bán không nhiều, chỉ duy nhất 50 căn shoptel, 50 căn biệt thự thung lũng, 122 căn biệt thự đồi, 98 căn biệt thự biển. So với các dự án nghỉ dưỡng cùng dòng đang được mở bán, rõ ràng, Meysenses Lucia Bay Nghệ An có số lượng khiêm tốn hơn hẳn, nhưng rõ ràng chất lượng và tiềm năng đầu tư không thua kém. Vì vậy, bảng hàng Meysenses Lucia Bay luôn là tin hot được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Xem Thêm :

Rate this post
DMCA.com Protection Status