Không phải tự nhiên giá đất nền nghi lộc ngày càng tăng và bất động sản nơi đây không ngừng nóng lên. Phần lớn là do Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho triển khai siêu dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với các loại hình biệt thự, Condotel, shophouse,…đẳng cấp quốc tế. Vậy giá đất nền tại nơi tọa lạc đại dự án Meysenses lucia Bãi Lữ hiện nay khoảng bao nhiêu?

Tổng quan dự án Meyresort Bãi Lữ

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) được giới chuyên môn đánh giá rất cao hiện nay. Ngay từ khi còn trong “kén”, Meyland đã nung nấu ý tưởng biến Meyresort Bãi Lữ trở thành thiên đường du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đủ sức giữ chân du khách 5 châu. 

Chính vì vậy, Meyland đã không ngại bỏ tâm sức kinh phí để mời các công ty thiết kế, quy hoạch, vận hành – quản lý dự án,…từ nước ngoài. Chẳng hạn:

  • Công ty thiết kế quy hoạch và kiến trúc: HBA Architecture
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: COOPER HILL đến từ Singapore.
  • Công ty được giao nhiệm vụ quy hoạch dự án: Dark Horse
  • Đơn vị vận hành quản lý dự án: Mgallery trực thuộc Tập đoàn Accor nổi tiếng của Pháp.
  • Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý giám sát dự án: Artelia của Pháp.

Tất cả những đơn vị bắt tay hợp tác với Meyland trong dự án này đều rất chuyên nghiệp, uy tín luôn thuộc top đầu thế giới. Cam kết sau khi Meyresort Bãi Lữ được xây dựng xong nơi đây sẽ chính thức trở thành “kiệt tác nghỉ dưỡng trong lòng kiệt tác”. 

Ảnh 2: Meyland muốn Meyresort Bãi Lữ trở thành thiên đường du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế (Nguồn: Internet)

Mặc dù Meyland mới bắt đầu khởi công Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ từ tháng 6 năm 2021 nhưng cho đến thời điểm này, giai đoạn 1 của dự án đang dần hoàn thiện. Meyland khẳng định sẽ bàn giao nhà mẫu và ký kết hợp đồng mua bán đúng hạn. 

Vị trí của dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Sở dĩ giá đất nền nghi lộc không ngừng tăng đó là bởi siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng “hàng hiệu” của giới thượng lưu – Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ tọa lạc ở 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến của huyện Nghi Lộc. Tại vị trí tọa lạc, đại dự án của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Meysenses Bãi Lữ chỉ cách quốc lộ 1A gần 1km, cách sân bay Vinh 15km, cách trung tâm thành phố Vinh 20m,…Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải gần dự án cực kỳ phát triển. 

Nên từ Meyresort Bãi Lữ quý vị di chuyển đến các địa điểm du lịch nức tiếng khác của vùng như: Bãi biển Cửa Lò, bãi Cửa Hiền, khu di tích đền ông Hoàng Mười, vườn Quốc Gia Pù Mát,…vô cùng thuận tiện.

Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa, di chuyển thuận tiện mà Meyresort Bãi Lữ còn có địa thế độc nhất vô nhị “nghinh thủy tựa sơn”. Nên sở hữu bất động sản tại Nghi Lộc nơi Meysenses Lucia Bay tọa lạc, quý vị sẽ luôn được đắm mình trong không gian xanh mát của thảm thực vật thiên nhiên nguyên sơ và bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.

Với “mặt hướng biển, lưng tựa núi Lữ”, mọi loại hình sản phẩm tại Meyresort Bãi Lữ không chỉ có cảnh quan xanh mát mắt, trong lành mà còn có view hướng biển cực kỳ mãn nhãn.

Cũng chính vì những điều này mà giá đất nền nghi lộc nơi có siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng 4 mùa đẳng cấp quốc tế của Meyland tọa lạc không ngừng tăng theo từng ngày. Vậy bảng giá đất nền tại Nghi Lộc hiện nay là bao nhiêu?

Giá đất nền nghi lộc dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ 2022

Ngay từ thời điểm có thông tin Meyland sẽ xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ tại 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên thuộc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, giá đất nền nơi đây đã bắt đầu nóng lên. Và càng gần ngày giai đoạn 1 gồm 98 lô biệt thự biển của dự án hoàn thành, giá đất nền của nghi lộc càng tăng. 

meysenses lucia

Hiện nay, chưa có một con số định giá đất nền của Nghi Lộc cụ thể. Bởi tại mỗi phân khu của dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ có một mức giá khác nhau. Nhưng có 1 sự thật là giá bán đất nền của huyện này sẽ chỉ ngày lúc càng tăng. Nhất là khi giai đoạn 1 mở bán thành công và giai đoạn 2 của MeyResort Bãi Lữ khởi công xây dựng. 

Tựu chung lại, giá đất nền nghi lộc sẽ không vì bất cứ lý do gì mà “hạ nhiệt”. Chính vì vậy, nếu quý vị có ý định sở hữu bất động sản lâu dài và đầu tư sinh lời lớn trong tương lai thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy “book chỗ” ngay hôm nay và chờ ngày bàn giao càng sớm càng tốt. 

Nếu quý vị cần thêm thông tin về giá đất Nghi Lộc và bảng giá bất động sản thuộc đại dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ của Meyland, xin bớt chút thời gian liên hệ số hotline hiển thị trên web. 

Trân trọng!

Xem Thêm :

Rate this post
DMCA.com Protection Status