Bất động sản hàng hiệu là khái niệm không mới, nhưng rất hiếm trên thị trường bất động sản. Bởi đầu tư những dự án như vậy cần vốn vô cùng lớn và có sự đầu tư lớn về mọi mặt, từ quy mô dự án, đối tác và cả thiết kế và tiện ích đều cần có sự độc đáo, khác biệt, đặc biệt và thực sự đẳng cấp, phù hợp với đối tượng khách hàng thượng lưu. Ngoài ra, lượng căn của những dự án này không nhiều, và giá bán khá đắt, nên thường kén chọn khách hàng. Tuy nhiên, những dự án như vậy là được khách hàng vô cùng yêu thích, bởi đem đến rất nhiều giá trị, và đẳng cấp từ việc sở hữu. Với một chủ đầu tư lớn và có tiềm lực lớn như Tân Á Đại Thành, việc đầu tư bất động sản hàng hiệu không khó, và dự án đầu tiên mà chủ đầu tư này thực hiện chính là Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An, nơi đặt dấu mốc đầu tiên cho chuỗi bất động sản hàng hiệu trên khắp cả nước mà ông lớn này sắp đi qua.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An sở hữu chuỗi tiện ích cá nhân hóa

MeySenses Lucia có quy mô rộng tới 51.29ha và được chia thành các phân khu các nhau, với đặc trưng là các căn biệt thự đắt giá, có tầm view biển cực kỳ ấn tượng. Với định hướng phát triển là một bất động sản cao cấp, dự án được chủ đầu tư Tân Á Đại Thanh tích hợp chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe vô cùng đắt giá. Nổi bật nhất trong số đó là việc chủ đầu tư sẽ đưa dòng khoáng ngầm tự nhiên vào từng căn biệt thự. Tại đây, những bồn tắm khoáng được cá nhân hóa, tùy chỉnh về thiết kế và các chức năng theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe, trị liệu và sở thích của từng đối tượng tận hưởng. Kết hợp cùng tiện ích khác như trung tâm spa & gym, khu vực thiền, yoga, trung tâm thể thao, club house, các nhà hàng cao cấp sở hữu tầm nhìn panorama view biển.

Đây mới thực sự là sự khác biệt lớn nhất, thể hiện nay được sự đẳng cấp dành cho chủ nhân sở hữu biệt thự, thu hút khách du lịch và giúp nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận. Với dòng bất động sản hàng hiệu như Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An, khách hàng coi trọng nhất là đẳng cấp, đẳng cấp của dự án phải phù hợp với mình, phải đem đến sự khác biệt rõ rệt đối với những dự án khác trên thị trường. Đây mới chính là cách đầu tư của giới siêu giàu Việt Nam. Vì thế, dù giá sản phẩm có cao, nhưng khiến cho nhà đầu tư cảm thấy thực sự thỏa mãn và có tiềm năng, chắc chắn sẽ xuống tiền và sở hữu. Dự án Meysenses Lucia Bay đã làm được điều này, chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính nhờ chuỗi tiện ích cá nhân hóa đầy đẳng cấp của mình.

Dòng sản phẩm biệt thự xứng tầm hàng hiệu

Mỗi một phân khu biệt thự tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An đều mang những màu sắc riêng, số lượng không nhiều và do đơn vị vận hành quốc tế nổi tiếng nhất hiện nay là Accor quản lý. Khu biệt thự biển MGallery Residences, sẽ là tâm điểm hội tụ những tinh hoa của dự án. Theo chủ đầu tư, MGallery Residences được thiết kế với các biệt thự độc bản, có tổng 98 căn biệt thự biển, 15 căn biệt thự thung lũng được kiến tạo một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để xứng tầm với các chủ nhân danh giá. Các căn biệt thự đều được trang bị đầy đủ nội thất 5 sao.

Biệt thư Meysenses Lucia Bay

Các sản phẩm biệt thự biển và biệt thự thung lũng tại phân khu MGallery Residences đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Với quy mô giai đoạn I của dự án là 51.29 ha, mật độ xây dựng 22% thì 300 căn biệt thự và 50 căn shoptel Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An đang thu hút người mua rất lớn, bởi số lượng sản phẩm được chào bán không nhiều. Hiện nay, mọi thông tin chính thức nhất về dự án đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chi tiết.

Xem thêm :

Rate this post
DMCA.com Protection Status