Là một dự án bất động sản hàng hiệu, số lượng căn không có nhiều, quy mô và đầu tư của dự án cũng phải xứng tầm với đẳng cấp của nhà đầu tư, rõ ràng, Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ đang tạo nên rất nhiều sự khác biệt, mang đẳng cấp đến từng không gian của biệt thự, tạo nên sự thời thượng và tuyệt đỉnh để mỗi chủ nhân cảm nhận được sự khác biệt của dự án. Chính vì vậy, tiện ích mà dự án đang có không chỉ có vui chơi, giả trí, nghỉ dưỡng, mà còn có cả những tiện ích đặc biệt, duy nhất có tại đây, phục vụ và chăm sóc sức khỏe của từng đối tượng khách hàng, từng lứa tuổi tốt nhất.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ dự án duy nhất khai thác suối khoáng

Tính đến thời điểm hiện tại, Meysenses Lucia Bay  là dự án duy nhất tại Nghệ An khai thác suối khoáng. Chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư và kỹ sư hàng đầu thế giới mong muốn tạo nên những công trình tuyệt tác, để xứng đáng với khách hàng thượng lưu của mình, xứng đáng với đẳng cấp hàng hiệu, vì thế đã mang nước khoáng vào từng căn biệt thự. Điểm đặc biệt tại đây chính là các bồn tắm khoáng được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe, trị liệu và sở thích của từng đối tượng khách hàng đang tận hưởng. Từ những biện thự biển, biệt thự thung lũng, biệt thự đồi hay khu biệt thự trung tâm, tất cả đều sẽ có hệ thống nước khoáng riêng đến từng ngôi nhà. Kết hợp cùng với đó là trung tâm spa & gym, khu vực thiền, yoga, trung tâm thể thao…, nơi đây trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng ven biển, đáp ứng toàn diện tất cả nhu cầu chăm sóc sức khỏe (wellness) cho du khách.

Chắc chắn, một lần tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ, khách hàng sẽ nhớ mãi về sự đẳng cấp. Các chủ nhân của biệt thự cũng sẽ cảm thấy tự hào với tài sản của mình, có những kỳ nghỉ cùng bạn bè và người thân tại đây để tận hưởng những điều tuyệt vời này. Đây chính là cách tạo nên giá trị đặc biệt và riêng có của bất động sản hàng hiệu do tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Đương nhiên, để làm được điều này, chủ đầu tư phải bỏ ra không ít công suất và tiền bạc, đồng thời cũng chỉ có những đối tác lớn, tầm cỡ quốc tế và có kinh nghiệm nhiều trên thị trường mới có thể kết hợp để tạo ra điều này. Một sản phẩm đẳng cấp, do những người đẳng cấp thực hiện và được sở hữu bởi những khách hàng đẳng cấp.

Đầu tư bất động sản hàng hiệu có hái ra tiền?

Rõ ràng đã gọi là sản phẩm đầu tư đương nhiên phải có lợi nhuận và hái ra tiền mới được quan tâm đến. Meysenses Lucia không nằm ngoại lệ. Không chỉ đắt, mà các sản phẩm tại đây còn có tiềm năng vô cùng lớn, vì thế mức lợi nhuận chắc chắn cũng sẽ tương đương với nguồn vốn mà khách hàng bỏ ra. Nếu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác biệt nay chỉ dám cam kết mức lợi nhuận 9 – 10%/năm, các nhà đầu tư cũng không đặt kỳ vọng nhiều hơn vào mức lợi nhuận quá cao, bởi cạnh tranh lớn và số lượng căn được phát triển ồ ạt, thì Meysenses Lucia Bay lại được chủ đầu tư khẳng định mức lợi nhuận có thể đạt trên 15%/năm ngay trong những năm đầu. 

Đây chính là sự khác biệt lớn của một dự án được đầu tư lớn và số lượng có hạn, nhưng lại có vị trí vô cùng đắc địa tại một địa danh du lịch có tiềm năng lớn như Bãi Lữ, Nghệ An hiện nay. Chính bởi điều này, Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được mệnh danh là dự án đầu tư vàng, hái lợi nhuận kim cương, “đắt xắt ra miếng”, xứng đáng được các nhà đầu tư đẳng cấp lựa chọn.

Hiện nay, thông tin bảng hàng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ mới nhất đã có, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thông tin lập tức, hoặc nhận bảng hàng qua email. Số lượng căn không nhiều, nhanh tay để sở hữu căn đẹp, và nhận chiết khấu lớn từ chủ đầu tư.

Xem Thêm

Rate this post
DMCA.com Protection Status