Chinh phục các nhà đầu tư khó tính luôn là một trong những mục đích của tất cả các dự án bất động sản. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đủ khả năng để làm được điều này, bởi mong muốn đầu tư và tiêu chí của khách hàng luôn thay đổi, vì thế cũng sẽ khắt khe hơn rất nhiều. Điều này buộc các chủ đầu tư phải luôn tìm hiểu và thay đổi mình, thay đổi trong các sản phẩm của mình để phù hợp với thời đại và yêu cầu của khách hàng. Meysenses Lucia Bay là một sự thay đổi thành công hiện nay, một lựa chọn đầu tư đang được khách hàng yêu thích và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền hiện nay.

Đầu tư Meysenses Lucia Bay an toàn

Sau đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản hót hòn họt. Các dự án đều có sự tăng giá mạnh, nhưng không phải dự án nào cũng đông đảo nhà đầu tư xuống tiền như Meysenses Lucia Bay. Thị trường từ đầu năm đến nay đã ghi nhận rất nhiều giao dịch của dự án này, có thể khẳng định ngay, đây là dự án có nhiều giao dịch và đều nhất, các từ khóa về dự án cũng được tìm kiếm nhiều hơn hẳn. 

Các chuyên gia cũng đánh giá rằng, thị trường kinh tế sau đại dịch Covid 19 chưa thể phục hồi ngay lại là điểm lợi dành cho bất động sản. Các nhà đầu tư quay lại thị trường này nhiều hơn bao giờ hết, các nhà đầu tư lớn cũng bắt đầu quan tâm trở lại và có những động thái cụ thể. Chính vì thế, những dự án sở hữu tiềm năng lớn như Meysenses Lucia nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, và trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá.

Biệt thư Meysenses Lucia Bay

Bất động sản cũng là kênh đầu tư khá an toàn, ít biến động và ít rủi ro. Đặc biệt với những dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư lớn như Meysenses Lucia Bay cũng có độ an toàn cao hơn hẳn. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ và pháp lý cho dự án trước khi mở bán, cùng với đó các chính sách bán hàng rất nhiều ưu đãi được đưa ra. Dự án cũng được bảo trợ bởi rất nhiều thương hiệu và đối tác lớn, từ thiết kế, chủ thầu xây dựng đến đơn vị quản lý và vận hành. Rõ ràng, để có thể làm nên sự khác biệt và trở thành người dẫn đầu của thị trường này, cần uy tín và dành tiếng thôi là chưa đủ, mà phải có sự đầu tư và thành công để chứng minh khả năng. Tân Á Đại Thành đang làm tốt điều này, vì vậy luôn có rất nhiều khách hàng luôn ưu ái các sản phẩm của tập đoàn này, lựa chọn đặt niềm tin và xuống vốn.

Meysenses Lucia Bay có tính thanh khoản cao

Vị trí mà dự án Meysenses Lucia Bay đang sở hữu nằm ngay trên bãi biển Bãi Lữ, thuộc 2 xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Đây là vị trí đắc địa, nằm ngay trục đường chính quy hoạch dành cho du lịch nơi đây, gần với rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán café lớn. Từ dự án đến đường quốc lộ 1A chỉ mất khoảng 2 phút đi xe, 18km đến thành phố Vinh, 15 phút đến ngay sân bay quốc tế, cách đền ông Hoàng Mười 25km, cách bãi biển Cửa Lò 10km. 

Có thể thấy rằng đây là vị trí đắc địa, tạo nên rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển. Chính vì vậy, sức hút của Bãi Lữ hay Meysenses Lucia Bay đối với du khách trong nước và quốc tế càng tăng mạnh, đẩy mạnh giá trị của dự án. Các nhà đầu tư cũng cho rằng, tại Meysenses Lucia Bay tính thanh khoản cao là điều chắc chắn. Bởi quy mô của dự án đã là một sức hút lớn khách du lịch, khi trong tương lai, đây sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn của rất nhiều du khách, và nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn. Chưa hết, tiềm năng du lịch của bãi biển Bãi Lữ đang được khai thác mạnh, nhưng vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có của mình, tạo nên sự khác biệt lớn. Chính điều này đã giúp dự án có tính thanh khoản cao, và trở thành lựa chọn được nhiều nhà đầu tư muốn xuống tiền.

Thông tin mở bán Meysenses Lucia Bay đã có chính thức, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm :

Rate this post
DMCA.com Protection Status