Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ là một trong những dự án bất động sản có giá trị nhất tại thời điểm này. Không chỉ được xem là bất động sản hàng hiệu được đầu tư nhiều tiền của nhất thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, dự án này còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, tại một mảnh đất du lịch đầy tiềm năng – Bãi Lữ, Nghệ An. Với những khác biệt mà dự án đang có, và tầm nhìn của một chủ đầu tư lớn, việc dự án này nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư là điều đã được dự báo trước đó. Tất nhiên, với một bất động sản hàng hiệu, có mức giá bán cao, việc kén khách hàng là điều có thể thấy. Tuy nhiên, với nhà đầu tư thông minh và giới siêu giàu của Việt Nam, đây không chỉ là sản phẩm để đầu tư, mà còn là nơi để khẳng định đẳng cấp của mình, là nơi mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự xứng tầm, tự hào với bạn bè và thỏa mãn với thành công mình đang có.

Nghệ An sở hữu tiềm năng du lịch tốt 

Rõ ràng với tình hình du lịch của Việt Nam hiện nay, những địa danh như Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Nẵng hay Phú Quốc mới là điểm đến du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Tuy nhiên, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành lại không chọn những nơi này làm khởi đầu cho chuỗi dự án bất động sản hàng hiệu của mình, mà Bãi Lữ, Nghệ An mới là điểm dừng chân đầu tiên. Thực tế về tiềm năng của nơi đây đã giải thích lý do và chứng minh tất cả.

Bãi Lữ là một trong những bãi biển được bình chọn đẹp nhất Bắc Trung bộ, với vẻ đẹp hoang sở gần như chưa được khai phá nhiều, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại đây cũng khá tốt, với các trục đường chính lớn, ô tô đi lại thoải mái, nhà hàng, khách sạn 5 sao…. Chỉ cách tuyến đường quốc lộ 1a chưa đầy 2 phút đi xe, 15 phút đến sân bay Nội Bài và cách biển Cửa Lò chỉ 10km. Trong khi đó, Những địa danh du lịch nổi tiếng kia đã trở thành đô thị sầm uất và được phát triển khá nhiều bởi các chủ đầu tư lớn, quỹ đất đẹp cũng đang dần cạn kiệt, vẻ đẹp hoang sơ cũng đang mất dần, các nhà đầu tư lớn cũng không còn mặn mà nhiều với nơi đây. Chính vì vậy, một dự án đặt tại vị trí có nhiều tiềm năng như Meysenses Lucia mới là lựa chọn bất động sản hàng hiệu được nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Những căn biệt thự Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An phiên bản giới hạn

Là một dự án bất động sản hàng hiệu, vì thế đương nhiên dòng sản phẩm tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An phải thuộc loại cao cấp nhất và số lượng không có nhiều. Vì vậy các căn biệt thự được mệnh danh là những phiên bản giới hạn, chỉ dành cho giới thượng lưu. Từ các căn biệt thự biển, đến các căn biệt thự thung lũng, biệt thự trung tâm đều vô cùng ít ỏi, vì vậy, việc chủ đầu tư có thời gian và bỏ công sức, tiền của để đầu tư hơn về mặt thiết kế, nội thất và tiện ích riêng cho từng biệt thự là điều chắc chắn.

Biệt thư Meysenses Lucia Bay

Không giống như những dự án được xây dựng đại trà trên thị trường hiện nay, dòng biệt thự hàng hiệu Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An phải mang đến sự khác biệt, các biệt thự được thiết kế độc bản, và được dẫn dắt nước khoáng vào từng căn hộ, và được thiết kế, điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng, từng độ tuổi người sử dụng. Rõ ràng những tiện ích cá nhân hóa đã lên ngôi trong dự án này, đây cũng là điều các nhà đầu tư thượng lưu đang tìm kiếm. Đây mới là cách khẳng định đẳng cấp của mình, không đơn thuần chỉ là lợi nhuận, mà còn rất nhiều giá trị khác, hướng tới tương lai. Trong rất nhiều năm nữa, đây vẫn sẽ là dự án sang trọng, đẳng cấp bậc nhất, một tài sản có giá trị cực kỳ cao mà rất nhiều người phải ao ước.

Mỗi căn biệt thự đều là sự thể hiện mình, niềm tự hào riêng có về thành công sự nghiệp của chủ nhân. Vì thế, biệt thự Meysenses Lucia Bay luôn tạo nên những bất ngờ lớn, đồng thời cũng sẽ đem lại những giá trị xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Xem thêm : Dự Án Meysenses Lucia Nghệ An 

Rate this post
DMCA.com Protection Status