Giới chuyên gia nhận định rằng, sự xuất hiện của bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu – Meysenses Lucia ở vùng đất mới như Nghệ An tiếp tục chứng tỏ tiềm năng lớn của phân khúc cao cấp nhất này tại Việt Nam. Đặc biệt với sức hút mà dự án này đang tạo ra, chứng tỏ được tiềm năng của dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư công nhận. Tại đây, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khẳng định rằng, giá trị không chỉ trong ngày một ngày hai, trong một vài năm, mà còn là giá trị truyền đời, thăng hạng theo từng năm và trở thành tài sản có giá trị vô cùng lớn trong tương lai.

Bất động sản hàng hiệu Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ và câu chuyện đầu tư 

Thống kê từ Savills cho thấy, từ năm 2017, nguồn cung tại thị trường bất động sản thuộc phân khúc nghỉ dưỡng ở Việt Nam đã tăng trung bình mỗi năm 11% lên hơn 2.200 căn từ 24 dự án, chỉ trong quý 1/2021. Các tỉnh và thành phố du lịch lớn hiện nay như Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ninh là những địa phương có các dự án bất động sản hàng hiệu đã đi vào hoạt động. Hầu hết là các căn biệt thự cao cấp trên khu đất rộng và đắc địa bên bờ biển, vì thế tầm view của dự án luôn rất đẹp, có tầm nhìn hướng về biển và có hồ bơi riêng, và luôn chọn những đơn vị vận hành đẳng cấp quốc tế để hợp tác, Accor đang dẫn đầu danh sách này với số lần trở thành đơn vị quản lý và vận hành chính thức cho các dự án bất động sản hàng hiệu nhiều hơn hẳn.

meysenses lucia

Niềm tin vào sự sôi động của thị trường bất động sản hàng hiệu càng tăng cao khi số lượng người giàu tại Việt Nam gia tăng. Vào năm 2020, số người siêu giàu của Việt Nam đạt khoảng 19.500 người, tăng 6% mỗi năm từ 2015 đến 2020. Đến năm 2025, dân số siêu giàu sẽ đạt trên 25.800. Từ đây, nhu cầu để đầu tư, tìm kiếm các sản phẩm sinh lợi nhuận mà vẫn an toàn, đồng thời có giá trị lớn trong tương lai cũng sẽ tăng theo, các dự án bất động sản hàng hiệu vì thế cũng sẽ được yêu thích và ưa chuộng theo. Những dự án lớn như Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ nghiễm nhiên trở thành tài sản vô cùng có giá trị được giới siêu giàu để mắt nhiều tới. Đây chính là xu hướng đầu tư mới hiện nay, là cách khách hàng thể hiện đẳng cấp của mình, đồng thời vẫn đảm bảo được nguồn vốn an toàn, lại sinh lợi nhuận hiệu quả. Sự kết hợp 3 trong 1 vô cùng thời thượng.

Sản phẩm đầu tư tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ số lượng ít

Là sản phẩm bất động sản hàng hiệu, vì thế số lượng các sản phẩm đầu tư tại Meysenses Lucia Bay không có nhiều, không được phát triểu ồ ạt và số lượng lớn như những dự án khác. Hiện nay cả dự án chỉ có duy nhất 50 căn shoptel, 98 căn biệt thự biển, đồi bắc sở hữu 50 căn biệt thự, đồi nam 122 căn, và khu vực trung tâm là 50 căn biệt thự thung lũng. Có thể thấy ngay rằng với một quỹ đất rộng đến hơn 56ha, nhưng số lượng các căn biệt thự không có nhiều, lại nằm ở những vị trí vô cùng đẹp, sở hữu một tầm view đẳng cấp, khách hàng có thể lựa chọn những căn biệt thự đồi để ngắm bình minh từ phía biển mỗi buổi sáng tuyệt đẹp nhất, ngắm nhìn toàn cảnh Bãi Lữ từ trên cao, qua lớp sương mù và ánh sáng le lói phía chân trời, tận hưởng những cảnh đẹp của thiên nhiên ban tặng và một khí hậu trong lành, mát mẻ qua biệt thự thung lũng. Hay tuyệt vời hơn khi được tận hưởng và gần nhất với biển, hít hà mùi vị mặn mòi của biển cả ngay khi vừa tỉnh giấc, có thể nghe được tiếng sóng biển ngay cả ban đêm.

Đây mới chính là đầu tư bất động sản hàng hiệu, dự án mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp khi sở hữu, đồng thời hưởng được lợi nhuận lớn hàng năm mà vẫn an toàn nhất. Vì vậy, thông tin biệt thự Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được khách hàng quan tâm rất nhiều, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin 20 căn đẹp vị trí tốt tại đây.

Xem thêm >>> Meysens Lucia Bay

Rate this post
DMCA.com Protection Status