Thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại không thiếu dự án để đầu tư, đây chính là khẳng định chắc chắn dù đại dịch Covid 19 kéo dài trong suốt 2 năm qua, khiến rất nhiều hoạt động, sự kiện mở bán, ra mắt bị ngưng trệ. Tuy nhiên, các dự án đầu tư đã được mở bán trước đó và vừa mở bán vẫn đang rất sôi động, nhưng không phải dự án nào cũng có đủ sức hút với các nhà đầu tư lớn và khó tính. Meysenses Lucia Bay lại là một ngoại lệ, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, trong đó có không ít những khách hàng được gọi là “máu mặt” và sành sỏi của thị trường này, luôn khó tính và khắt khe với mọi dự án, nhưng cũng sẵn sàng xuống tiền để đầu tư. Vậy sức hấp dẫn mà dự án này có là tư đâu, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thêm tin trong bài viết bên dưới.

Meysenses Lucia Bay không chạy theo số đông thị trường

 Ngược lại với xu hướng phát triển chung của thị trường, dự án Meysenses Lucia Bay nói không với số lượng lớn và sự ồ ạt, cùng những tiện ích na ná giống nhau. Thay vào đó, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành thực sự chơi lớn, khi quyết định đầu tư dự án trở thành bất động sản hàng hiệu đầu tiên và duy nhất tại Nghệ An tại thời điểm này. Đây chính là bất ngờ lớn đầu tiên khiến rất nhiều nhà đầu tư ngỡ ngàng về “ông lớn” này, và đã để lại được dấu ấn riêng của mình với khách hàng. 

Tất nhiên, để phát triển dòng bất động sản hàng hiệu không dễ, ngay cả những chủ đầu tư lớn sừng sỏ của thị trường này trước nay cũng phải e dè. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính, sự quyết tâm, kinh nghiệm và những đối tác, cộng sự lớn hàng đầu thế giới của mình, chủ đầu tư tin chắc rằng sẽ thành công, và đem tới vô vàn những khác biệt, độc đáo xứng tầm với các nhà đầu tư lớn, thể hiện được đẳng cấp riêng của giới siêu giàu.

Các căn biệt thự tại Meysenses Lucia được thiết kế độc bản và có số lượng. Các chuyên gia gọi đây là những căn biệt thự phiên bản giới hạn, bởi mỗi một phân khi chỉ có vài chục căn, vì vậy các nhà đầu tư không có cơ hội sở hữu nhiều. Chưa hết, nguồn nước khoáng tự nhiên của khu cực cũng được khai thác và dẫn dắt vào từng căn biệt thự, đồng thời các bồn tắm khoáng cá nhân cũng được xây dựng riêng trong biệt thự và để dòng nước khoáng tự nhiên chảy vào, từ đó điều chính cho phù hợp với từng đối tượng và từng lứa tuổi, đem tới sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là dự án đầu tiên khai thác dòng nước khoáng ngầm tự nhiên này, mang tới một sự khác biệt lớn, phục vụ rất lớn cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Nhà đầu tư lớn cần nhiều yếu tố hơn lợi nhuận

Vào năm 2020, số người siêu giàu của Việt Nam đạt khoảng 19.500 người, tăng 6% mỗi năm từ 2015 đến 2020. Đến năm 2025, dân số siêu giàu sẽ đạt trên 25.800, Việt Nam cũng là một trong những nước có nhiều người giàu nhất hiện nay, vì thế nhu cầu đầu tư và tìm kiếm các sản phẩm đầu tư là rất nhiều. Nhưng với giới siêu giàu, việc đầu tư lợi nhuận chỉ là một phần tất yếu trong việc lựa chọn của mình, khách hàng luôn tìm kiếm những giá trị khác, đem đến nhiều lợi ích hơn trong tương lai và rõ ràng Meysenses Lucia Bay đang là dự án bất động sản làm được điều này. 

Bên cạnh lợi nhuận lớn có thể đạt trên 15% hàng năm mà khách hàng được hưởng khi xuống tiền sở hữu biệt thự Meysenses Lucia Bay, chủ sở hữu biệt thự còn khẳng định được đẳng cấp khác biệt của mình, khi đây là dự án bất động sản hàng hiệu với các căn biệt thự thiết kế độc bản, nội thất 100% đều theo tiêu chuẩn 5 sao, số lượng vô cùng ít ỏi, vì thế mức giá bán cũng không hề thấp. Chủ sở hữu sẽ được tự hào với người thân và bạn bè của mình về thành công của mình, đồng thời đây cũng là một tài sản vô cùng có giá trị lớn, sẽ tăng mạnh theo thời gian, rất đáng sở hữ.

Hiện nay thông tin biệt thự Meysenses Lucia Bay vẫn được cập nhật thường xuyên từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc căn đẹp.

Xem thêm >> Vị trí Dự Án Meysenses Lucia Bay ở đâu ?

Rate this post
DMCA.com Protection Status